Sản Phẩm dầu cá chất lượng tốt cho trẻ em

Dầu cá cho trẻ em là loại thực phẩm bổ dưỡng, giàu chất dinh dưỡng có tác dụng rất tốt cho sức khỏe của trẻ. Thảo dược gia truyền Trần Lạc là nơi cung cấp nhiều loại thuốc gia truyền và các sản phẩm có tác dụng bổ dưỡng cho sức khỏe của trẻ.

Dầu cá là gì?

Dầu cá là gì?
Dầu cá là gì?

 Dầu cá là loại dầu có nguồn gốc từ các mô có trong cá, các loại dầu cá nổi tiếng về chất lượng thường được lấy từ cá hồi, các thu, cá mòi hay cá ngừ… Những loại cá có chứa nhiều dinh dưỡng, các vitamin có lợi cho sức khỏe phát triển của trẻ.

Dầu cá là loại thực phẩm chứa nhiều axit béo Omega-3, axit Eicosapentaenoic (EPA) và axit Docosahexaenoic (DHA) có rất nhiều lợi ích cho sức khỏe của trẻ. Làm tăng khả năng phát triển hệ miễn dịch của trẻ nhỏ, đồng thời giảm các chứng bệnh lây nhiễm thường gặp.

Dầu cá là tên gọi chung của thuốc và thực phẩm chức năng dạng viên mềm có chứa vitamin được hòa tan trong dầu, được dùng để bồi bổ sức khỏe cho trẻ nhỏ, dầu cá chứa Omega-3, omega-6 đây không phải là thuốc có khả năng chữa bệnh mà chỉ là thực phẩm chức năng, hỗ trợ quá trình hấp thu cũng như trao đổi chất của người sử dụng.

Dầu cá được chia làm 2 loại chính: Loại chứa Vitamin a, vitamin D tan trong dầu và loại chứa axit béo Omega-3, Omega-6, dầu cá là loại vitamin tan trong dầu, loại thực phẩm chức năng này có công dụng hiệu quả nhất khi được dùng chung với dung môi.

Những loại cá được sử dụng để sản xuất dầu cá, chúng không có  khả năng sản xuất axit béo Omega-3, Chúng tích lũy axit béo Omega-3 bằng cách hấp thụ vi tảo cũng như chứa nhiều chất chống oxy hóa như i ốt và Selen từ vi tảo.

Nhu cầu sử dụng dầu cá

Để lựa chọn những loại dầu các có tác dụng hỗ trợ sức khỏe tốt nhất cho trẻ, chúng ta cần xác định được nhu cầu sử dụng với mục đích gì.

Dầu cá là một loại thực phẩm chức năng, dầu cá có nhiều tác dụng với sức khỏe trẻ nhỏ:

  • Giúp trẻ nhỏ tăng khả năng thị lực, mắt sáng, khỏe, không mỏi mắt khi đọc sách, học bài hay xem tivi nhiều
  • Giúp con thông minh phát triển tư duy
  • Làm giảm căng thẳng thần kinh cho con, giúp con bớt cáu gắt nóng nảy, hoạt động quá nhiều
  • Tăng cường sức đề kháng, tăng sức khỏe và giảm nguy cơ lây nhiễm hay bị ốm vặt
  • Tăng khả năng phát triển tầm vóc trẻ nhỏ
  • Bồi dưỡng cơ thể, ngăn ngừa các triệu chứng suy nhược cơ thể, giúp ăn ngon ngủ sâu giấc
  • Giảm các nguy cơ mắc bệnh về tim mạch, hỗ trợ tốt nhất cho swsc khỏe tim mạch
Nhu cầu sử dụng dầu cá
Nhu cầu sử dụng dầu cá

Tác dụng của các loại dầu cá

 

Dầu cá chứa Vitamin A, Vitamin D

 

  • đây là những loại vitamin cức kỳ cần thiết đối với sức khỏe và phát triển cơ thể, Trẻ em Việt Nam lại thường thiếu hụt 2 loại vitamin này. Dầu cá loại này giúp cho các phụ huynh bổ sung các vitamin A, D cho trẻ. Tuy nhiên, cha mẹ cần có hiểu biết và cho trẻ uống đúng liều lượng vì mọi yếu tố vitamin nếu dùng quá nhiều sẽ dẫn tới tác dụng phụ cho trẻ.
  • Vitamin D: Tham gia vào quá trình tạo cấu trúc xương, bổ xung các canxi và phốt pho có sẵn trong cơ thể để cấu tạo thành xương, Thiếu vitamin D trẻ sẽ có nguy cơ còi xương, xương không chắc khỏe cũng như rặng miệng cấu tại yếu dễ sâu răng.
  • Vitamin A: Tham gia và quá trình tạo mô tế bào hình thành da, cũng như các tế bào võng mạc ở mắt giúp trẻ có thị lực tốt nhất, tăng cường sức đề kháng cho cơ thể trẻ. 

Giảm tình trạng khô mắt, quáng gà và ngăn ngừa quá trình hư hại mù lòa cũng như các bệnh lý khác của mắt.

Vitamin D chia làm 2 loại:

++ Vitamin D2: Thường có trong thực vật các loại nấm, nấm men…

++ Vitamin D3: Có nhiều trong động vật, dầu gan cá biển sâu

=>Có rất nhiều loại dầu cá với những công dụng khác nhau, tùy thuộc vào mục đích sử dụng của cha mẹ đối với con nhỏ mà lựa chọn những sản phẩm dầu cá khác nhau, nhằm đem lại những lợi ích về sức khỏe tốt nhất cho trẻ.

Tác dụng của các loại dầu cá
Tác dụng của các loại dầu cá

Mua dầu cá chất lượng ở đâu?

Trên thị trường thực phẩm chức năng hiện nay, có rất nhiều cơ sở cung cấp các sản phẩm dầu cá cho trẻ em, tuy nhiên loại thực phẩm này được lưu thông và khả năng kiểm soát chúng rất khó.

Là điều kiện thuận lợi cho những cơ sở sản xuất kém chất lượng trà trộn vào thị trường, mang những sản phẩm kém chất lượng, nghiêm trọng hơn là thực phẩm giả. Rất nguy hiểm nếu chúng ta đem cho trẻ nhỏ sử dụng.

Mua dầu cá chất lượng ở đâu?
Mua dầu cá chất lượng ở đâu?

Thảo dược gia truyền Trần Lạc là nơi cung cấp các loại thảo dược được sản xuất theo sự kết hợp gia truyền và y khoa tiên tiến, cam kết cung cấp các sản phẩm dầu cá cho trẻ em đạt chất lượng cao cấp, làm việc luôn bằng cái tâm của nghề thầy thuốc

Để biết thêm thông tin cũng như chi tiết, cách thức mua hàng bạn hãy liên hệ với thảo dược gia truyền Trần Lạc theo địa chỉ:

Liên hệ: 

Email:trekhocdem.net

Điện thoại: 0977473398

0/5 (0 Reviews)